THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 - IBRAND MEDIA

Viết bởi Bell | Monday, 31/12/2018

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối tác,

 

Nhân dịp xuân Kỉ Hợi 2019, Công ty TNHH Truyền Thông Ibrand trân trọng gửi tới quý Khách hàng và Đối tác lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất

 

Vậy là chỉ còn vài giờ nữa năm cũ sẽ qua đi và năm mới lại đến. Cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới thật ý nghĩa, IBRAND MEIDA xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác cùng gia đình sẽ có một năm mới :

 

“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”

 

Năm 2018, một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức với ngành dịch vụ Công Nghệ - Truyền Thông nói chung và IBRAND MEDIA nói riêng. Tuy nhiên với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo IBRAND MEDIA – Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng và Đối tác, IBRAND MEDIA đã vượt qua và đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, đáng trân trọng trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy nội lực, khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa, không ngừng mang lại giá trị và lợi ích cho quý Khách Hàng và Đối tác.

 

 

Bước sang năm mới 2019, cùng với khẩu hiệu truyền thống “DEVELOPING COMPANY TOGETHER” và phương châm “Lấy Khách Hàng làm trọng tâm” trong mọi chiến lược phát triển. IBRAND MEDIA tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tập trung phát triển công nghệ, giải pháp mới cho các dịch vụ/sản phẩm đã làm nên tên tuổi IBRAND MEDIA như: Thiết kế website, Quảng cáo Google Adword, Quảng cáo Facebook, SEO, Tên miền, Hosting, Cloud Server/VPS, Online Marketing, các dịch vụ GTGT…và các dịch vụ Digital Marketing tổng thể.

 

 Bên cạnh đó , IBRAND MEDIA cũng sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu từ Khách Hàng, đưa ra thêm những Dịch vụ/Sản phẩm mới để tự hoàn thiện mình từ đó mang lại những trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng và hạnh phúc cho Khách Hàng và Đối Tác.

 

Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng, . IBRAND MEDIA chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng và Đối tác trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng và Đối tác không chỉ trong năm 2019 mà còn những năm tiếp theo nữa.

 

Khép lại năm cũ 2018 chào đón năm mới 2019 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, IBRAND MEDIA một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:

 

“Dồi dào Sức Khỏe –  An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý“

 

Trân trọng.

Công ty TNHH Truyền Thông Ibrand Media

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

Bùng nổ ưu đãi tháng 11. Thiết website ngay nhận LOGO liền tay

Ưu đãi HOT nhất năm cho startup. Nhanh tay gọi 083 7777 277 để đăng kí ngay thiết kế web, nhận liền tay 1 LOGO cực chuyên nghiệp...

IB VIỆT NAM | TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH 2019

IB Group tuyển dụng 20 nhân viên kinh doanh các lĩnh vực marketing như thiết kế website, quảng cáo Ads, Facebook lương trên 10...

Hướng dẫn khởi tạo kho web FREE IB Việt Nam

Hướng dẫn khởi tạo kho web FREE IB Việt Nam 

Cảm ơn bạn đã chọn tư vấn gói
của IB ads
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí sau 30 giây
X