Thư ngỏ
Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông IB Việt Nam
Xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng IB Việt Nam trong suốt thời gian qua. Trong lĩnh vực Digital Marketing chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhân viên tại IB Việt Nam đều là những người có đức, có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của công ty. IB Việt Nam cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những dự án có kết quả tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.
tầm nhìn
Hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp thông qua tư duy chiến lược đi kèm ứng dụng công nghệ & sự cải tiến. Chỉ bằng chi phí cho 1 năm của 1 nhân viên để sở hữu hệ thống Marketing IB Việt Nam.
sứ mệnh
IB Việt Nam mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn và giải pháp tốt nhất cho từng chiến dịch Online Marketing. Là một nhà cung cấp dịch vụ full-service, chúng tôi mong muốn Digital Marketing sẽ trở thành kênh tiếp thị hiệu quả giúp gia tăng lòng tin của khách hàng và giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận. Sứ mệnh lớn nhất của chúng tôi đặt ra đó là giúp kinh doanh ở Việt Nam hiệu quả hơn và tác động đến xu hướng tiêu dùng của khách hàng hiện nay. Thúc đẩy sự phát triển kinh tế và mở cửa cho một thị trường cạnh tranh lành mạnh.
Mr. Dũng Phan
Founder / Nhà sáng lập
dungphan@ibvietnam.com.vn
Ms. Bell
CCO / Giám đốc kinh doanh
info@ibvietnam.com.vn
Mr. Công Bùi
Sales Manager / Trưởng phòng kinh doanh
congbm@ibvietnam.com.vn
Mr. Hoàng Nguyễn
CEO / Giám đốc điều hành
hoangnguyen@ibvietnam.com.vn
Mr. Vinh Phạm
CIO / Giám đốc công nghệ thông tin
tamvinh@ibvietnam.com.vn
Mr. Định Phan
SEO Manager / Trưởng phòng kỹ thuật
ducdinh@ibvietnam.com.vn
Thư viện ảnh
những con số
đạt được
08
Năm kinh nghiệm
0
nhân viên
chuyên môn cao
0
khách hàng
khắp cả nước
0
dự án
đã hoàn thành

Cảm ơn bạn đã chọn tư vấn gói
của IB ads
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí sau 30 giây
X